• T5. Th5 13th, 2021

Ghi 53 bàn sau 44 trận! Levan mạnh đến mức đây là trung tâm đầu tiên trên thế giới

Byjentj3513

Th9 2, 2020

Bayern đã đánh bại Chelsea trên sân nhà không tốn máu và thẳng tiến vào tứ kết Champions League. Lewand vẫn là nhân vật chính của trận đấu, hai đường chuyền và hai cú sút đã giúp Bayern chiến thắng. Là siêu chân sút hot nhất bóng đá châu Âu mùa này, Lewandg một lần nữa đạt được nhiều dữ liệu ghi bàn.

Sau hai bàn thắng trong chiến dịch này, Lewand đã ghi bàn thứ 53 trên mọi đấu trường mùa này, chỉ chơi 44 trận, hiệu quả đáng kinh ngạc! Điều đáng nói hơn là trong số 44 trận mà Lewand đã thi đấu, có 36 trận anh ghi được bàn thắng. Tính riêng tại Champions League, Lewandard đã chơi 7 trận mùa này, ghi bàn mỗi trận và đã có được 13 pha lập công. Anh cũng trở thành cầu thủ thứ 4 trong lịch sử ghi 7 trận liên tiếp tại Champions League, 3 người trước đó là Ruud van Nistelrooy, Ronaldo và Cavani.

Ngoài ra, Lewandez đã ghi bàn thắng thứ 66 tại UEFA Champions League, vượt qua Benzema để xếp thứ 4 trong lịch sử. Ở vòng đấu loại trực tiếp Champions League, Lewandha đã ghi 22 bàn trong sự nghiệp, chỉ đứng sau Ronaldo (65 bàn) và Messi (41 bàn) trong lịch sử Champions League.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *