• T5. Th5 13th, 2021

Giá nhà mới tại 100 thành phố của Trung Quốc trong tháng 8: tăng nhẹ, 89 thành phố tăng giá nhà theo tháng

Byjentj3513

Th9 2, 2020

Trong tháng 8, thị trường bất động sản ở nhiều nơi ở Trung Quốc “không yếu trái mùa”, nhu cầu mua nhà tiếp tục được giải phóng, giá nhà đất tăng đều đặn.

Theo dữ liệu do Viện nghiên cứu Zhongzhi công bố vào ngày 1 tháng 9, vào tháng 8 năm 2020, giá trung bình của các tòa nhà dân cư mới xây ở 100 thành phố trên khắp cả nước là 15.605 NDT / m2, tăng 0,50% so với tháng trước, tăng 0,07 điểm phần trăm so với tháng trước.

Từ góc độ số lượng thành phố tăng và giảm, trong số 100 thành phố, 89 thành phố đã tăng giá nhà mới so với tháng trước, 10 thành phố giảm theo tháng và 1 thành phố không thay đổi so với tháng trước. Số lượng các thành phố có giá nhà đất tăng đã tăng 9 so với tháng Bảy. Thiệu Hưng, Hàm Đan, Hàng Châu, Lâm Nghi và các thành phố khác có mức tăng giá cao nhất trong tháng 8, với mức tăng theo tháng là hơn 1%.

Cheng Wei, giám đốc nghiên cứu của Bộ phận Chỉ số của Viện Nghiên cứu Chỉ số Trung Quốc, đã chỉ ra tại một cuộc họp phân tích tình hình trực tuyến được tổ chức cùng ngày rằng sự gia tăng giá nhà ở 100 thành phố trong tháng 8 là do sự nhiệt tình mua nhà ở nhiều nơi trên thị trường trong tháng đó; mặt khác , Các công ty bất động sản có xu hướng tung ra giá nhà ở tương đối cao, điều này ở một mức độ nào đó đã đẩy giá nhà đất tăng theo tháng. Bà chỉ ra rằng kể từ đầu năm nay, mức tăng tích lũy của giá nhà mới ở Baicheng đã tiệm cận với mức của cùng kỳ năm 2019.

Trong khi giá nhà ở duy trì xu hướng tăng thì lượng giao dịch của thị trường bất động sản trong tháng 8 tiếp tục tăng. Cheng Wei tiết lộ rằng từ tháng 1 đến tháng 8, diện tích giao dịch nhà ở thương mại tại 50 thành phố được giám sát trọng điểm trên toàn quốc đã giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái. Quy mô tuyệt đối vẫn ở mức thấp nhất trong 5 năm qua, nhưng tốc độ giảm tiếp tục thu hẹp. Trong đó, trong tháng 8, do ảnh hưởng bởi các yếu tố như cơ sở thấp của năm ngoái, diện tích giao dịch của các tòa nhà dân cư thương mại tại 50 thành phố đã tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái. Sau khi dữ liệu này “chuyển sang tích cực” vào tháng 5 năm nay, tốc độ tăng trưởng đã tăng lên từng tháng và tốc độ tăng trưởng giao dịch hàng năm trong tháng 7 đã tăng lên 10%.

Về cụm thành phố, Đồng bằng sông Dương Tử vẫn là khu vực nóng nhất trên thị trường bất động sản của đất nước. Trong số đó, Thiệu Hưng, Ninh Ba, Hàng Châu, Ôn Châu và các thành phố khác đã xếp hạng trong số 100 thành phố hàng đầu về giá nhà ở tích lũy trong năm nay. Cheng Wei cho biết do việc thắt chặt quy định ở nhiều thành phố hạng hai kể từ tháng 7, trong số các thành phố ở Đồng bằng sông Dương Tử, giá nhà ở các thành phố hạng 3 và 4 như Dương Châu và Thường Châu đã tăng mạnh hơn.

Nhìn về tương lai, Cheng Wei tin rằng với việc thắt chặt chính sách tài trợ cho các công ty nhà đất, sức nóng của thị trường đất nền có thể giảm xuống. Với sự xuất hiện của mùa cao điểm truyền thống “Tháng 9 vàng” trên thị trường bất động sản, các công ty bất động sản sẽ tiếp tục tích cực thúc đẩy thị trường, và quy mô giao dịch toàn thị trường nhiều khả năng vẫn ở mức tương đối cao. Tuy nhiên, về tổng thể, việc giải phóng lượng cầu tồn đọng trong giai đoạn đầu đã gần hết, cùng với quy Thắt chặt, thị trường được kỳ vọng sẽ hợp lý hơn và thị trường có thể ổn định hơn.

Trong một nhóm để nói về giảm giá, có rất nhiều người, và tôi là bậc thầy về bất động sản của mình! Tìm kiếm những người mua có cùng chí hướng và những người hàng xóm tương lai, Sina Leju Real Estate Group luôn hoạt động! Chúng tôi cam kết tạo ra sự trao đổi giữa người mua nhà và các nhà phát triển Nền tảng này, sử dụng uy tín và sức hấp dẫn của giới truyền thông, cung cấp dịch vụ xem một cửa miễn phí và tiện lợi cho đa số người mua nhà! Hiện tại, các sân đầy màu sắc của Rongshengkang Travel được thành lập theo nhóm, với 1 triệu nhân dân tệ cho mỗi bộ sân, tham gia tư vấn nhóm: 13901118172 (Mr. Trương).

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *